ช่วยด้วยท้องเสียค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ​ อย่าเลื่อนผ่านเลยนะคะ​ คือตอนนี้แม่ท้องอ่อนๆได้11สัปดาค่ะ​ มีอาการท้องเสียถ่ายเป็นน้ำตั้งแต่ตี2เมื่อคืน.. จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่หายค่ะ​พยายามจะไม่เข้าห้องน้ำแต่เวลาปวดฉี่ก็จะถ่ายออกมาด้วยค่ะเป็นน้ำเยอะมากๆๆค่ะ​ ตอนแรกปวดท้องบิดๆๆแต่ตอนนี้ไม่ปวดค่ะเปลี่ยนเป็นท้องร้องโครกค้ากแทน​ เราจำเป็นต้องไปร.พมั้ยค่ะ​ หรือแค่จิบน้ำเกลือแร่ไปก่อน... ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ??????

18 ตอบกลับ

จิบน้ำเกลือแร่เรื่อยๆๆนะคะ ไปโรงพยาบาลหมอก็ให้แต่เกลือแร่มาคะ

กินน้ำเยอะๆค่ะ จิบเกลือแร่ได้นะคะ แต่ไปหาหมอจะดีกว่าค่ะ

กินยาธาตุน้ำขาวได้ค่ะ แต่ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอเลยจ้า

ถ้ามี มดลูกบีบตัวด้วย ตรวจไปหาหมอ เสี่ยงแท้งค่ะ

บางทีท้องอืดค่ะ แม่บ้านนี้ก็เคยเปนค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าคะ หมอจะได้จัดยาให้ถูก

เปนเหมือนกันเลยค่ะ10week5วัน

ควรไปหาหมอนะค่ะ