น้ำหนักลูกในครรภ์ค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้จะ 9 เดือนแล้ว คุณหมอบอกน้ำหนักลูก 2434 น้อยมั๊ยคะ หาตารางในกูเกิ้ล แต่ละตารางทำไมประมวลน้ำหนักไม่เหมือนกันค่ะ แม่ๆวัดจากตารางอันไหนคะ ขอดูหน่อยค่ะ #ไม่สบายใจเลยค่ะ กลัวลูกตัวเล็กกว่าเกณ?

1 ตอบกลับ

ตารางนี้จ้า

5y ago

ต่ำกว่าเกณใช่มั๊ยคะแบบนี้ 😔😔😔