ปากมดลูกเปิดช้า

ขอสอบถามแม่ๆคะพอดีวันที่14ปากมดลูกเปิดแล้ว1.5เซนแต่วันนี้วันที่18ปากมดลูกก็ยังไม่เปิดเลยคะ ไม่มีอาการเจ็บท้องถี่และไม่มีอาการท้องปั้นแข็งหรือน้ำเดินใดๆเลยคะแบบนี้อันตรายไมคะแต่รู้สึกน้องดิ้นไม่แรงเหมือนแต่ก่อนคะ#แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กลับไปหาหมอใหม่ดีกว่าไหมค่ะ