ขอสอบถามแม่ๆคะนมปั้มทิ้งไว้ข้างนอกยุได้นานกี่ชั่วโมงคะ

ขอสอบถามแม่ๆคะนมปั้มทิ้งไว้ข้างนอกไม่ได้แช่ในตุ้เย็นยุได้นานกี่ชั่วโมงคะ

2 ตอบกลับ

1-3ชม. ขึ้นอยุ่กับอุณหภูมิคะ

7mo ago

อุณหภูม เมืองไทย ช่วงนี้ร้อน ในบางเวลาอาจอยุ่ไม่ถึง ชม. ต้องระวังๆคะ หรือปั้มแช่ตู้เย็น ธรรมดาได้ อยุ่ได้ 4-6ชม. แต่ถ้าเอาออกมาแล้วอย่าเอาไปแช่อีก เพราะ ร้อนๆเย็นๆ นมก้อเสียคะ