ท้องแรกคะกังวลมาก

ขอสอบถามแม่ๆคะคลอดลูกเองได้2อาทิตแต่มีอาการรู้สึกปวดมดลูกเหมือนปวดตอนเป็นประจำเดือนมันผิดปกติมั้ยคะแม่ๆคือกังวลมากมีแต่น้ำคาวปลาออกมานะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกกำลังเข้าอู่