ผ่าคลอด/ท้องแรก

ขอสอบถามแม่ๆคะ แม่บ้านไหนผ่าคลอดบ้างคะ อยากทราบว่า แผลผ่าคลอดจะหายดีประมาณกี่วันค่ะ แบบหายสนิท พร้อมออกกำลังกายได้ และมีวิธีออกกำลังกายแบบไหน เบาๆบ้างคะ ในการลดหุ่น ลดหน้าท้อง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

7-15วันจะโดนน้ำได้กว่าแผลจะหายดีใช้เวลา3เดือนค่ะบ้านนี้ ควรให้แผลหายสัก3เดือนขึ้นไปค่อยออกกำลังกายเบาๆค่ะ