รกเกาะต่ำตอน20วีค

ขอสอบถามแม่ๆคะ เคยมีประสบการณ์ รกเกาะต่ำช่วง20วีคมั้ยคะ บ้านนี้ตรวจเจอวันนี้ มีโอกาสทีรกจะเลื่อนขึ้นรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ของเราตรวจเจอรกเกาะต่ำตอนอายุครรภ์ 20 วิเหมือนกันค่ะ แต่พอไปตรวจตามหมอนัดอายุครรภ์ 31 week รกก็ลอยขึ้นค่ะ