น้ำเดิน

ขอสอบถามแม่ๆคะ ว่าอาการน้ำเดินเปนยังไงคะ บ้านนี้เมื่อกี้มีน้ำไหลออกมาค่ะ อั้นไม่ยุ แต่ไม่เยอะ พอสักพักก้อไหลออกมาอีก เปนน้ำใสๆ ยังไม่มีอาการปวดท้อง แต่ท้องแข็งคะ 38+1 ใครเคยเปนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

รอดูอีกสัก 30 นาทีไหลอีกไปพบหมอค่ะ

5y ago

น้ำเดินไม่เกิน 12 ชั่วโมงไม่น่าห่วง ถ้าไหลเรื่อยๆไปหาหมอเลยนะคะ