หนูน้อย14วัน

ขอสอบถามแม่ๆคะ ลูกเรา14วันท้องอืดควรทำไงดีคะงอแงมากคะเวลานอนแปปๆตื่นแปปเดียวจริงๆคะตื่น ร้องจะกินแต่นมใครพอมีวิธีบ้างคะ #ลูกคนแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ได้จับเรอบ้างไหมค่ะ ลูกกินนมทุกครั้งเป็นไปได้จับเรอทุกครั้งก็ได้ค่ะ