อยากซาวแบบ4มิติ

ขอสอบถามแม่ๆคะ พอดีอยากซาวแบบเห็นหน้าชัด เราต้องบอกหมอเองใช่ไหมคะ พอดีคนแรกไม่เคยได้ซาวแบบ4มิติคะ ฝากโรงพยาบาลเอกชนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้า รพ มีเครื่องซาวแบบ 4 มิติอยู่แล้วก็ลองสอบถามคุณหมอที่ รพ ได้เลยค่ะ