แม่ๆคิดว่าตุ่มแบบนี้เกิดจากอะไรคะ หรือลูกจะเป็นอีสุกอีใส

ขอสอบถามแม่ๆคะ พอดีลูก1เดือน20วัน เป็นตุ่มมีน้ำใสๆอาการคล้ายอีสุกอีใส น้องเป็นแบบนี้มา1รอบแล้วก็หายไป แล้วก็พึ่งกลับมาขึ้นอีก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เด็ก1เดือน

แม่ๆคิดว่าตุ่มแบบนี้เกิดจากอะไรคะ หรือลูกจะเป็นอีสุกอีใส
1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ทารกแรกเกิดปรึกษาหมอก่อน