ลูก2เพือนไปฉีดวัคซีนมา?

ขอสอบถามแม่ๆคะ พอดีน้อง2เดือนไปฉีดวัคซีนมา แล้วน้องจะนอนเยอะกว่าปกติ ต้องปลุกกินนม อาการแบบนี้ปกติหรือเรียนว่าซึมคะ อาการเกิดหลังจากฉีดเมื่อวานจนตอนนี้คะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีอาการอย่างอื่นเพิ่มเติมไหมคะ ? ถ้ากินนมได้ปกติก็ไม่น่ากังวลค่ะ

2y ago

มีแค่ตัวร้อนหน่อยๆแต่เช็ดตัวบ่อยๆ กินนมได้ปกติแค่ต้องปลุกมากินคะแม่ (ท้องแรกเลยกังวลคะ)