ลูกดิ้น

ขอสอบถามแม่ๆคะ ถ้าลูกเราเคลื่อนไหวในท้องมากกว่า ลูกเตะ. ผิดปกติมั้ยคะ#ท้องแรกคะ 31w

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ครบทุกอย่างเลย ถีบ โก่งตัว บางครั้งก็รู้สึกเหมือนน้องบิดขี้เกียจ รู้สึกเป็นคลื่นๆ55 ตอนนี้39w+4dแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ 😁😁