ขอดูแม่ๆคลอดเดือนธันวาคมหน่อยจ้า

ขอสอบถามแม่ๆคลอดเดือนธันวาหน่อยจ้ากี่วิคกันแล้วกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะเด็กกลับหัวตอนช่วงกี่วิคค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้27วีคจ้า กำหนดคลอด21ธ.คจ้า

5y ago

เหมือนกันเลยจ้ามีเพื่อนเดือนเดียวกันแล้ว😍🥰