ขอสอบถามแม่ๆคนไหนไดเมียรายชื่อไปฉีดวัคซีนโควิด19กันบ้างคะ แล้วมีผลข้างเคียงอะไรร้ายแรงรึเปล่าคะ พอดี

ขอสอบถามแม่ๆคนไหนไดเมียรายชื่อไปฉีดวัคซีนโควิด19กันบ้างคะ แล้วมีผลข้างเคียงอะไรร้ายแรงรึเปล่าคะ พอดีว่ามีรายชื่อให้ไปฉีดแต่เเอบกลัวค่ะ😅

1 ตอบกลับ

ถ้าซิโนแวค ไม่น่ามีผลข้างเคียงมากนะคะ แต่ถ้า แอสตัา ก็อาจทำให้แม่มีไข้สูง ท้องร่วง อาเจียนได้

3y ago

อ่อค่ะขอบคุณค่ะ