ตั้งครรภ์ท้องที่2

ขอสอบถามแม่ๆคนไหนเป็นรกเกาะต่ำบ้างไหมค่ะ ของเราเป็นตอน18วิคค่ะ พออายุครรภ์มากขึ้นมีโอกาสหายไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ มีเลือดออกด้วย ตอนช่วง 15 week ตอนนี้ 26 week น้องปกติดีค่ะ ไม่มีภาวะอะไรแล้ว

10mo ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ได้25+4วิคค่ะ หมอนัดซาวทุกเดือนเลยค่ะ

เราต้องเป็นจ้า​ ต้องรอหมอซาว์ดอีกรอบนะ

10mo ago

ขอบคุณมากค่ะ