กระตุ้นปากมดลูก

ขอสอบถามแม่ๆคนไหนที่ถึงกำหนดคลอดแล้ว ลูกยังไม่คลอด หมอได้นัดไปกระตุ้นปากมดลูกเพื่อเร่งคลอดรึป่าวคะ กระตุ้นแล้วจะปวดท้องคลอดเลยมั้ย ใครมีประสบการณ์ช่วยตอบหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาหมอมาไม้กระตุ้นเลยค่ะรออีกก่อน41วิคถึงมาใหม่

4y ago

อ่อค่ะ พอดีแม่โดนนัดไปเร่งคลอดวันจันทร์นี้ค่ะ