แม่ๆให้ลูกกินข้าวตอนกี่เดือน

ขอสอบถามแม่ๆกันหน่อยค่ะ ว่าให้ลูกกินข้าวตอนกี่เดือน บ้านนี้คุณยายทวด จะให้หลานกินข้าวตอน3เดือน ด้วยตัวเราเองไม่อยากให้ลูกกินเลยแต่ไม่รู้จะหาเหตุผลอะไรไปแย้ง แล้วก็ยังมีความเชื่อโบราณหลายอย่างอีกเยอะเลย แต่จะแย้งก็กลัวโดนด่า😂#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

หาข้อมูลจากอินเตอร์เนตแร้วเปิดไห้เค้าอ่านดูค่ะ บอกเค้าไปค่ะว่าสมัยนี้กับสมัยก่อนมันไม่เหมือนกันค่ะทุกอย่างมันพัฒนาไปหมดแร้วค่ะโรคภัยก้อเช่นกันฉะนั้นลุกของเราก้อเลี้ยงในแบบฉบับของเราค่ะ

สู้ค่ะ สู้เพื่อลูก อย่าปล่อยให้ป้อนแล้วลุ้นว่าลูกฉันจะโชคดีไหม พี่สะใภ้เราทำงานห้องผ่าเคยเข้าเคสผ่าเด็กไม่ถึง 6 เดือนเพราะป้อนกล้วยก่อนวัยลำไส้เน่ามาแล้วค่ะ