ท้องแรกรบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยคะ

ขอสอบถามแม่ๆกันหน่อยคะ ไตรมาสแรก แม่ๆหิวบ่อยกันไหมคะ แม่บ้านนี้หิวบ่อยมาก ทานข้าว วันละ 4-5 รอบเลยคะ ปกติใช่ไหมคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้หิวค่ะ กินแปปเดียวหิวเหมือนไม่ได้กินอะไรเลยทั้งที่พึ่งกิน บางทีหิวจนจะร้องค่ะเพราะหิวบ่อยมากกินจนเหนื่อย😂

แสบท้องตลอดเลยค่ะ เพิ่งกินพักนึงหิวอีกล่ะ ยังมีอาการท้องอืดแน่นท้องอีก แม่เพลีย

บ้านนี้กินข้าวไม่ได้เรยกินได้แต่ก่วยเตี้ยวแพ้ข้าวหนักมาก...แค่เห็นก้คลื่นใส้เรย

แพ้อยู่ช่วง6-8แต่พอเข้า9สัปดาห์หิวบ่อย ทานข้าวบ่อยมากเลย นึกว่าเป็นคนเดียว😂

เราหิวบ่อยมาก ปกติเป็นคนกินบ่อยแต่ไม่อ้วน ตอนนี้น้ำหนักมาละจ้า

2y ago

แม่เหม็นอาหารนี่ทรมานนะ งั้นเหลี่ยงๆนะแม่ จะได้ไม่อาเจียน คิดว่าอาเจียนน่าจะทรมาน ทานผลไม้เยอะ เราก็เน้นผลไม้ ลื่นคอดี

บ้านนี้หิวไม่บ่อย แต่หิวตลอดเวลาเลยค่ะ กินเสร้จก็ยังหิว

2y ago

เป็นแบบนี้เลยคะ ตอนกินอิ่มแล้ว พอดื่มน้ำ แปบนึงหิวอีกละ

แม่บ้านนี้ไม่หิวเลยค่ะแบบนี้ผิดปกติไหมคะกังวลมากค่ะ😔

หิวบ่อยค่ะ แต่ออกแนวเบื่ออาหารแต่หิว 😂

เหมือนบ้านนี้เลยค้าทานไม่หยุดเลย

หิวบ่อยมากค่ะ