ฝากครรภ์รพ.ทหารเรือ

ขอสอบถามแม่ๆกันนิดนึงนะคะ พรุ่งนี้เรากำลังจะไปฝากครรภ์ที่รพ.ทหารเรือ(สำเหร่) ต้องไปเช้ามากแค่ไหนคะ มีสิทธิ์บัตร30 อยู่ที่นั่น กลัวไปไม่ทันมากๆเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ

3y ago

ไปมาแล้วค่ะ เราไปถึงตั้งแต่ยังไม่ 6 โมง 15 วันที่เราไปรับแค่ 6 คน เราเสียไปครั้งแรกประมาณ 1300 ไม่เกินนี้ เพราะรพ.เข้าร่วม สปสช. เบิกได้หลายอย่างอยู่ค่ะ แถมเรามีสิทธิ์30 อีกด้วย ต้องรีบไปเช้าๆนิดนึงนะคะ