ชอบทาน นมแอนมัมรสอะไร. กันบ้างค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆ.แต่ละบ้านหน่อยค่ะ ว่า..ชอบทาน #นมแอนมัม รสอะไรบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ^^ ☺?

ชอบทาน นมแอนมัมรสอะไร. กันบ้างค่ะ
162 ตอบกลับ

แอนมัม รสจืดเลยค่ะ แต่ไม่ค่อยทานแนมัม ทาน ดูมัม เพราะลองเทียบสารอาหารดูแล้วมีมากกว่าค่ะ แต่ไม่เน้น ทานแบบหลากหลายค่ะ นมอัลมอน นมแพะ นมสด นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมวอลนัท บ้างสลับกันไป

รสผลไม้รวม กับช็อคโกแลตค่ะ ส่วนใหญ่จะทาน วนไปเกือบทุกยี่ห้อ ทั้งนมวัวและนมถั่ว กันลูกแพ้ในอนาคตค่ะ

เราชอบตราหมีสีชมพูเพราะมีโพเลตคะ แอนมัม ก็ดีแต่ราคาสูงสำหรับเรา ทานทุกตัวสลับกัน ดีที่สุดคะ 😊

ไม่ค่อยชอบแอนมัมค่ะ กินแล้วจะอ้วก กินนมอื่นที่หลากหลายแทน กินน้ำเต้าหู้ด้วย เสริมๆกันไป

เราทานสลับกันคะ นมวัวบ้าง นมเเพะบ้าง นมถั่วเหลืองบ้าง มีคนบอกว่าลูกจะได้ไม่เเพ้นมคะ

จริงๆก็ชอบทุกรสของแอนมัมค่ะ แต่ที่ชอบเป็นพิเศษเลยแบบ ชงดื่ม รส ช็อกโกแลต ค่ะ อร่อย

แอนมันแบบชงรถจืดค่ะ ส่วนมากหมอเเนะนำรสจืดเพราะ ป้องกันการเป็นเบาหวานคณะตั้งครรภ์

ทานแต่ตราหมีสีเหลือง​ แอมมันแพ้หนักมาก คลอดออกมา​ 4500กรัม​ ผลงานของตราหมี

ก่อนท้องชอบรสผลไม้รวม พอท้องมาไม่ชอบซะงั้นกลับไปชอบนมรสจืดแทนค่ะ 😆😆😆

ชอบกินตราหมี สีชมพู กับ ดีน่างาดำ ค่ะ คลอดมาน้องหนัก 3,690 และผมเยอะมาก ^^