การเพิ่ม นน. ลูกในครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆ เกี่ยวกับ นน. ลูกในครรภ์หน่อยค่ะ บ้านนี้ตั้งครรภ์ 36 วีค นน. ลูก. 2,098 กรัมเองค่ะเครียดมากๆ คนอื่น 34 วีค 2,400-2,600 กรัมกันหมด รู้สึกแตกต่างและไม่ปกติมากค่ะ ขอคำแนะนำในการกินยังไง ทำยังไงให้ลูกในครรภ์ นน. เพิ่มด้วยค่ะ นี่ก็กินทุกอย่างแล้ว กินเยอะด้วย ได้เท่านี้เอง กลัวลูกตัวเหลืองตัวเล็ก กลัวได้อบ กลัวไปหมดเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #แม่มือใหม่มากค่ะ #ไม่เคยมีลูกหรือเลี้ยงเด็กเล็กมาก่อน ???

1 ตอบกลับ

กินไข่ช่วยได้ค่ะ ช่วง8เดือนใกล้คลอด บ้านนี้ 30w น้ำหนักลูกแค่ 1,500g เองค่ะ มากินไข่เอะๆช่วงใกล้คลอด คลอดมา น้ำหนักน้องได้ 3,200g

5y ago

เมนูไข่ได้หมดเลยค่ะ..แต่สวนมากแม่บ้านนี้จะกินเป็นไข่ต้ม ไม่ก็ไข่พะโล้ก็ได้ค่ะ