น้องไม่ยอมนอนคว่ำ

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยนะค่ะ ปกติแล้วเด็กต้องนอนคว่ำได้เอง ตอนอายุกี่เดือนค่ะ ปัจจุบันบ้านนี้น้องอายุ 4 เดือนแล้ว น้องไม่ยอมนอนคว่ำเองเลย ถ้าแม่จับน้องคว่ำ น้องก็จะร้องตลอดเลย เคยปล่อยให้ร้องเพื่อจะดูว่าเค้าจะพยายามนอนหงายเองไหมเค้าก็ไม่ทำร้องดังขึ้นเรื่อยๆจนต้องอุ้มพออุ้มก็หยุดร้องมีสะอื้นนิดหน่อย เป็นแบบนี้มานานแล้ว อย่างนี้น้องจะคลานได้ไหมค่ะ กลัวมากเลยค่ะตอนนี้

21 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือนเพิ่งคว่ำได้ไม่กี่ครั้งเอง ค่อยๆให้น้องทำเองแรกๆก็จะร้อง หลังๆมาดีขึ้น