อาการคลืดคลาด

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยคะ ว่ามีน้องๆบ้านไหนที่มีอาการคลืดคลาดไหมคะ และจะหายช่วงอายุกี่เดือน บ้านนี้คือคลืดคลาดหนักมาก แม่กังวนมากค่ะ แล้ววันนี้มีอาการหนักกว่าทุกวัน เหมือนอาการจะเป็นหวัด แม่ลองเอาที่ดูดน้ำมูกดูดให้แล้วก็ไม่มีอะไรออกมาเลยค่ะ ( แต่บางช่วงก็ไม่มีเสียงนะคะ ) เหมือนหายใจปกติ แต่เวลาน้องดูดนมจะมีเสียงค่ะ และเหมือนจะหายใจไม่สะดวก วันนี้มีอาการไอด้วยนิดหน่อย แม่กลัวมากยิ่งเห็นข่าวว่าเด็กติดโรค RSV เยอะแม่ก็ยิ่งกังวนมาก #แม่ๆบ้านไหนมีเจอปัญญาแบบนี้บ้างคะ #ขอคำแนะนำค่ะ#ขอคำปรึกจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่อย่าชะล่าใจคะพาลูกลองไปหาหมอดูค่ะลูกหนูอาการคล้ายลูกแม่เลยค่ะ มีอาการคลืดคลาด+ไอ แต่ไม่มีไข้ สรุปน้อง ปอดติดเชื้อ+เป็น RSVค่ะ น้องนอนโรงพยาบาลได้6วันแล้วค่ะพึ่งได้ออกจากเมื่อวานค่ะ