นมลูกน้อย1+

ขอสอบถามแม่ๆ ลูกน้อยใกล้จะ1ขวบแล้ว ไม่ชอบกินนมขวด จะเปลี่ยนเป็นนมUHTแบบกล่อง ไม่รู้จะกินยี่ห้อไหน ช่วยแนะนำหน่อยคะ น้องติดเต้าแม่มากด้วย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่เลิกเต้าจะไม่ค่อยกินนมกล่องค่ะ บ้านนี้ลูกกินวันละ 2 กล่องแค่ตอน 1-1.2 ขวบ หลังจ่กนั้นก็ไม่ค่อยกินอีกเลย เข้าเต้าแม่ กินข้าว 3 มื้อ นมกล่อง 125 มิลลิลิตรก็ไม่หมด ตอนนี้ 1.9 ขวบก็แทบไม่กินค่ะ แนะนำปิดเต้าหลังขวบเลยแม่ แม่ได้พักน้องได้นอนยาวฮอร์โมนหลั่งดีพัฒนาการดี บ้านนี้ยายไม่ยอม จะมาเลิกเอาตอน 1.9 ขวบ ฝันไปแล้วค่ะ 😂