หลังผ่าคลอดประจำเดือนมาตอนไหน

ขอสอบถามแม่ๆ ทุกท่านค่ะ หลังจากผ่าคลอดประจำเดือนจะมาตอนไหน บ้านนี้มาตอนลูกครบ 1 เดือนกับอีก 2 วัน ยังไม่ถึงนัดคุณหมอตรวจหลังคลอดเลยค่ะ ประจำเดือนก็มาเสียแล้ว (เป็นประจำเดือน 5 วัน) ไม่มีอาการปวดท้องหรือปวดแผลแต่อย่างใด แบบนี้ผิดปกติไหมคะ ส่วนตัวให้นมลูกแค่ 25 วันค่ะ เนื่องจากน้ำนมหดหาย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ บางคนก็มาบางคนก็ไม่มา อาจจะเพราะแม่ไม่ได้ให้นมน้องแล้วด้วยเลยมาไวค่ะ

ปกติค่ะ ปจด.หมดก็ไปตรวจหลังคลอดได้ค่ะ