แชร์ประสบการณ์ซื้อของเตรียมคลอด กันน่อยค่ะแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆ ที่ซื้อของเตรียมคลอดน่อยค่ะ หลักๆซื้ออะไรบ้างค่ะ บ้านนี้นึกออกแต่ เสื้อผ้า แพมเพิส ที่นอน เครื่องอาบน้ำ มาแชร์กันน่อยค่ะว่าแรกเกิดแม่ๆแต่ละบ้านเตรียมอะไรกันบ้างค่ะ กลัวซื้อไม่ครบค่ะ ท้องแรกด้วยเลยว่าจะค่อยๆทะยอยซื้อค่ะแต่คิดไม่ออกเจออะไรของเด็กก็จะเอาส่ะหมดเลยค่ะ ???

1 ตอบกลับ

น้ำยาอาบน้ำเด็ก สำลีก้อน สำลีแผ่น คัตตอนบัตก้านเล็ก ทิชชู่ ทิชชู่เปียก น้ำยาซักผ้าสำหรับเด็ก

4y ago

ขอบคุณคะแม่😍