น้องได้ 1เดือน13วัน

ขอสอบถามแม่ๆ คือสะดือน้องเป็นแบบนี้ ใช้อะไรถึงจะหาย ตอนนี้คือใช้แต่เบตาดีนทาให้น้อง ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

น้องได้ 1เดือน13วัน
6 ตอบกลับ

ลูกคนแรกเคยเป็นค่ะพยายามเช็ดด้วยแอลกอฮอล์ให้สะอาดและให้แห้งค่ะส่วนตัวกับลูกคนแรกใช้เบตาดีนไม่หายเลยลองยาม่วงค่ะทาได้ประมาณอาทิตย์กว่าสะดือน้องก็แห้งปกติค่ะ

เเม่เปลี่ยนเป็นน้ำเกลือแทนนะ เบตาดีนมันเข้มข้นเกินไป เเต่ถ้าเช็ดรอบๆได้อยู่

เป็นติ่งเนื้อที่ไม่หลุด ลูกเราได้จี้ออกค่ะ จี้ 2 รอบถึงจะหาย

3mo ago

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ ลูกเราจี้ 2 รอบถึงจะหายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ตอนนี้น้องหายรึยังค่ะ

3mo ago

บ้านนี้จี้2รอบเหมือนกันค่ะ หายแล้ว

ต้องไปหาหมอ ให้หมอทำให้ค่ะ

ไปหาหมอดีกกว่าค่ะ

3mo ago

ขอบคุณจ้า พาน้องไปหาหมอแล้วค่ะ รอจี้อีกรอบ2เพราะไม่หลุด