นมผงตราหมี แล้วอึสีขี้ม้า

ขอสอบถามแม่ๆ คะ พอดีให้ลูกกินนมผงตราหมี แล้วอึเป็นสีเขียวขี้ม้า บางวันก้อสีเข้มมากๆเลยค่ะ แต่น้องอึทุกวันไม่งอแงกินเล่นปกติค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ลองเปลี่ยนยี่ห้อแล้ว ท้องอืดค่ะ งอแง อึที 3-4 วันเลยคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ในนมผงมีธาตุเหล็ก

1mo ago

ขอบคุณค่ะแม่