ประกันสังคม+คลอดบุตร

ขอสอบถามแม่ๆ คนที่มีประกันสังคม ค่ารักษาพยาบาลคลอดบุตร ต้อง สำรองจ่ายก่อน ต้องเสียเยอะไหมค่ะ เสียประมาณเท่าไหร่ กว่าจะไปเบิกเองได้

2 ตอบกลับ

โทรเช็กราคาค่าคลอดกับรพ.ที่จะคลอดได้เลย ราคาแต่ละที่ไม่เหมือนกัน มีตั้งแต่15,000-55,000

ต้องสำรองจ่าย แต่ในบาง รพ.ไม่ต้องสำรอง ราคาแล้วแต่ รพ.