น้องดิ้นไม่พักเลย

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ตั้งแต่เย็นมา น้องดิ้นไม่พักเลยค่ะ น้องดิ้นแล้วท้องก็ปั้นแข็งถี่มากค่ะ มีแอบเจ็บจี๊ดๆ เหมือนปวดฉี่ตลอด แม่ๆ มีวิธีให้น้องสงบลงนิดนึงได้มั้ยคะ แม่แอบกังวล กลัวน้องดิ้นจนถุงน้ำคร่ำแตก? 36+5W

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นถี่ผิดปกติต้องคอยดูด้วยนะคะว่ามีอาการผิดปกติรึเปล่า เช่นอยู่ดี ๆก็หยุดดิ้นไปเลย เพราะอาจจะอันตรายได้ค่ะ