ขอสอบถามแม่ไปมีใครเคยเป็นบ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้20w4Dแล้วมีตกขาวและคันจิมิแต่ตอนนี้เป็นไม่มากทีคะ

ขอสอบถามแม่ไปมีใครเคยเป็นบ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้20w4Dแล้วมีตกขาวและคันจิมิแต่ตอนนี้เป็นไม่มากทีคะควรรักษาอย่างไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ตกขาวเป็นได้ตลอดการตั้งครรภ์คะ สามารถหาหมอ เอายามาสอดได้คะ ดื่มน้ำเยอะด้วยคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ