ผดเล็กๆบนก้นของลูกน้อย

ขอสอบถามแม่แม่ค่ะ เหมือนลูกจะแพ้แพมเพิส แต่ก็ให้เปลี่ยนใส่ผ้าอ้อมอยู่นะคะมีวิธีทำให้หายไวๆไหมคะทาแป้งปกติค่ะ ผดเล็กๆบนกดลูกค่ะตรงก้นมีสีแดงสี เป็นจ้ำๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เช้ดก้นน้องทุกครั้งหลังน้องอึหรือฉี่และซับให้แห้งค่ะ งดทาแป้งค่ะ

งดทาแป้งค่ะ ทำให้อับชื้น