เครื่องปั๊มนม

ขอสอบถามแม่หลายๆคนหน่อยค่ะ พอดีจะหาซื้อเครื่องปั๊มนมค่ะแต่เราเป็นคนหน้าอกห้อยแล้วก็หัวนมสั้นด้วยค่ะตอนท้องน้องคนแรกพยาบาลก็บอกว่าเรามีน้ำนมเยอะนะคะซื้อเครื่องปั๊มนมมาแล้วปั๊มไม่ได้เลยค่ะคือปั๊มครั้งนึงได้แค่2ออนบางครั้งก็ไม่ถึงแต่พอไม่ปั๊มน้ำนมไหลทิ้งเยอะมากเลยค่ะ เลยไม่รู้ว่าเป็นเพราะหน้าอกเราเป็นแบบนี้หรือเป็นที่เครื่องปั๊มนมอันเก่าไม่ดีคะ

2 ตอบกลับ

ลองอ่านดูในเน็ต มีหลายแบบให้แม่เลือก แต่ต้อวเลือกให้เหมาะกับเต้าและหัวนมตัวเองนะคะแม่