น้องกินนมชงตั้งแต่เกิดไม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะ 1ปี3เดือน30วัน

ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะว่าเกิดจากอะไรปกติน้องจะถ่ายเหมือนเด็กถั่วไปเเข็งบ้างเหลวบ้างแต่ไม่ถึงขั้นนี้ แล้วมีเลือดปนมาด้วยน้องถ่ายมาได้3-4วันแล้วจนก้นน้องไหม้และแดงนั่งก็ร้องทรมาน หมอโรงบาลไห้ยามาก็ไม่ดีขึ้นมีไข้ด้วย ตอนเห็นน้องร้องตัวแม่เองก็ใจสลายสุดๆยาโรงบาลก็ช่วยอะไรไม่ได้#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก

น้องกินนมชงตั้งแต่เกิดไม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะ 1ปี3เดือน30วัน
2 ตอบกลับ

หาหมอแล้วหมอจะเอาอึไปตรวจค่ะ ถึงจะรู้ว่ามีการติดเชื้ออะไรร่วมไหม

ถ้าถ่ายแล้วก้นแดงแสดงว่าติดเชื่อให้รีบพาไปหาหมอค่ะ