ท้องปั้นแข็ง กับ ลูกโก่งตัวต่างกันยังไง

ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะว่าท้องปั้นแข็งกับลูกโก่งตัวดูยังไง่ค่ะ ดูไม่ออกเลยค่ะว่าลูกโก่งรึท้องแข็ง เพราะว่าท้องนูนเหมือนกันว่าลูกจะโก่งตัวแต่ว่านูนแข็งทั้งท้องเลยค่ะ แต่ไม่เจ็บท้องอะไร #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการท้องแข็งจะแข็งทั่วท้องเลยค่ะ แต่ถ้าลูกโก่งตัวจะแข็งเป็นบางจุดจะไม่แข็งทั่วท้องค่ะ บ้านนี้ชอบเอาปลายนิ้วกดเบาๆค่ะ