ขออนุญาตถามแม่ๆบ้านอื่นคะ

ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะตอนนี้39+4วีคแล้วคะ ลุกเดินไปไหนมาไหนไม่ถึง20ก้าวมีอาการเจ็บท้องแบบจุกๆแล้วท้องแข็งข้างซ้ายเจ็บจนเดินไม่ได้ พอมานั่งพักอาการเจ็บก็หายคะ พอเดินก็เจ็บต่อ แบบนี้เรียดว่าเป็นอาการเตือนรึป่าวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือน ถ้าท้องแข็ง เจ็บครรภ์ถี่ขึ้นเรื่อยๆ ทุก 10 นาที หรือ 15 นาที ก็ควรไปโรงพยาบาลได้ทันที