ย้ายโรงพยาบาล

ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะ มีใครเคยฝากท้องโรงพยาบาลบางละมุงบ้างมั้ยคะ เขารับฝากวันไหนแล้วถ้าเราย้ายไปคลอดนู่นต้องเสียเงินประมาณเท่าไหร่คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ