มีแม่ท่านไหนที่ยังไม่ได้ฉีดวัณซีนโควิค19บ้าง

ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะ 1. มีแม่คนไหนที่ยังไม่ได้ฉีดวัณซีนโควิค19กันบ้างไหมค่ะ 2.มีแม่คนไหนที่ไม่ฉีดจนถึงวันคลอดลูกบ้างค่ะ 3.ถ้าไม่ฉีดวัณซีนแล้ว สามารถคลอดลูกได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ยกมือค่ะไม่ฉีด รอคลอดก่อน เราจะคลอดเอกชนต้นเดือนหน้า หมอเขาให้ตรวจโควิดก่อนเข้าห้องผ่าเท่านั้นเองค่ะ ไม่ฉีดไม่เป็นไร

ตอบข้อ3 มันขึ้นอยู่กับแต่ละรพ.ค่ะ บางรพ.ต้องฉีดวัคซีน แต่ต้องตรวจโควิค