แม่ๆบ้านไหนเป็นไมค่ะเข้า35สัปดาห์กับอีก4วันมีอาการเท้าบวมกันบ้างไมค่ะ

ขอสอบถามแม่บ้านไห้มีอากราแบบเราบ้างไมค่ะเข้า36สัปดาห์4วันเท้าบวมมากๆแล้วปวดด้วยค่ะเป็นแบบนี้มา2-3วันแล้ว

2 ตอบกลับ

กดเเล้วบุ๋มเเนะนำหาหมอนะเเม่ เเละเเม่พยายามอย่านั่งห้อยขาเลือดลงขาจะทำให้ขาเเละเท้าบวมค่ะเเม่ บ้านนี้38วีคเเล้วยังไม่มีอาการเท้าบวมเลย ถ้าเเม่ไม่เเน่ใจเเนะนำให้ไปหาหมอนะเเม่เพื่อความสบายใจ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️