เลือดจาง ผ่าคลอดหรือคลอดเองคะ

ขอสอบถามแม่ที่เคยเป็นหน่อยค่ะ กรณีเป็นเลือดจาง แม่เป็นพาหะธาลัสซีเมีย จะได้คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ หมอบอกเลือดน้อยมาก กลัวตกเลือดหลังคลอด แต่เราก็กินยาบำรุงเลือดที่หมอให้ทุกวันเลยนะค่ะ พร้อมดูแลบำรุงตัวเองอย่างดี ภาวะนาให้เลือดขึ้นเยอะๆ แอบกังวลค่ะ เห็นหมอพูดแล้วตกใจมาก ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ คอมเม้นได้ค่ะ อยาากรุ้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเองค่ะ ตอนคลอดเลือด 28%

4y ago

ไม่ค่ะ เจ็บคลอด เข้าห้องคลอดเลย