2เดือน17วัน

ขอสอบถามแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะจริงรึป่าวค่ะที่ว่าจับเด็กยืนแล้วขาจะโก่ง ลูกบ้านนี้น้องชอบให้จับยืนตั่งแต่ยังไม่ได้เดือนไม่จับยืนน้องก็ร้องเลยกังวนค่ะตอนนึ้น้องได้2เดือน17วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวว่าไม่น่าเกี่ยวนะคะ น่าจะแล้วแต่ความเชื่อค่ะ