ทานยาขับเลือดตอนไม่ทราบว่าตั้งครรภ์มีอันตรายต่อเด็กไหมคะ

ขอสอบถามแม่ที่มีประสบการณ์กันหน่อยนะคะ พอดีประจำเดือนขาดประมาณ1-2สัปดาห์เลยทานยาขับเลือดไปแล้งมีอาการปวดท้องแบบเมนส์จะมาแต่ก็ไม่มา แล้วผ่านไป1สัปดาห์ตรวจดูขึ้น2ขีด แบบนี้จะมีอันตรายต่อเด็กไหมคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแม่ทานทำไมค่ะหรือเพราะ ปจดมาไม่ปกติ

3y ago

ต้องลองไปหาหมอนะค่ะบอกหมอว่าเราทานยาตัวนี้ก่อนตรวจเจอว่าตั้งครรภ์