เด็กน้อยกับนมผง

ขอสอบถามแม่ ๆ บ้านไหน ลูก 1 ขวบ กินนมผงเอนฟา โกร กล่องสีทอง กินยี่ห้อนี้ตั้งเเต่ 5 เดือน พอ 1 ขวบ น้องกินเเล้วมีอาการถ่ายบ่อยถ่ายเหลวค่ะ เเบบนี้ลูกท้องเสียรึป่าวคะ ก่อนหน้านี้ก็ถ่ายปกตินะ หรือต้องเปลี่ยนนม

เด็กน้อยกับนมผง
1 ตอบกลับ

1 ขวบแล้ว แนะนำเปลี่ยนเป็นนมกล่อง uht ค่ะ