สอบถามเเม่ๆๆ

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยได้มั้ยคะ ว่า อาการคนท้อง สัปดาห์เเรกเป็นยังไงคะ พอดีไม่เคยท้องมาก่อน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการของแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ ของบ้านนี้อาเจียนตอนแปรงฟันคะ เจ็บนมมากก จากนั้นก็แพ้ยับเยิน ทานอะไรไม่ได้เลยคะ นอกจากน้ำเปล่าเย็นๆคะ

อาการขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ บ้านนี้มี หิว กินบ่อย ง่วงนอน ค่ะ