ใกล้คลอดต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยนะคะพอดีท้องเเรกค่ะเลยยังไม่รู้ต้องใช้อะไรบ้างค่ะเเม่ๆท่านไหนรู้ช่วยบอกหน่อบนะคะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ท้องเเรก34w1dค่ะทีมธันวาคม66ค่ะ

1 ตอบกลับ

หลักๆคือของใช้เด็กเสื้อผ้า เอกสาร คะ