วิธีชงนมซีมีเเลต

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะพอดีเราเปลี่ยนนมให้ลูก มากินตัวนี้เเต่ วิธีการชง ข้างกล่องบอกว่า240mlต่อ4ช้อนตวง เเต่พอดีช้อนมันเปนเเบบก้นลึกอ่ะค่ะ ถ้าเราจะชงเเค่5ออนจะต้องตักกี่ช้อนค่ะ

วิธีชงนมซีมีเเลต
1 ตอบกลับ

30 ml = 1 oz 240 ml = 8 oz 8 oz ใช้นม 4 ช้อน = นม 1 ช้อน น้ำ 2 ออนซ์