ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะกินยาขับน้ำคาวปลา ยี่ห้อเล่งคุณ ลูกสามารถกินนมเราใด้มั้ยค่ะ

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะกินยาขับน้ำคาวปลา ยี่ห้อเล่งคุณ ลูกสามารถกินนมเราใด้มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะกินยาขับน้ำคาวปลา ยี่ห้อเล่งคุณ ลูกสามารถกินนมเราใด้มั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

หมอไม่ให้กินยาขับน้ำคาวปลาค่ะ เสี่ยงตกเลือด คนแก่ก็เก่งกว่าหมอทุกที่จริงๆ ไม่ดูเลยว่าอันตราย

2y ago

ใช่ค่ะหนูบอกเขาว่าหมอไม่ให้กินเขาก็บังคับ เพราะตอนที่หนูคลอดหนูเสี่ยงตกเลือด

หมอไม่แนะนำให้กินยาขับน้ำคาวปลาทุกยี่ห้อนะคะ เพราะอาจทำให้เสี่ยงตกเลือดได้

2y ago

คือโดนพวกคนเท่าคนเเก่เขาบังคับให้กินเเต่หนูไม่กล้ากิน