สิทธิประกันสังคม ม.33

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ในกรณีที่เรามีประกัน ม.33 เเต่ลาออกจากงานเเล้ว ได้สิทธิคุ้มครอง6เดือน นอกจากจะได้ค่าคลอดบุตร15000เเล้ว ยังได้ค่าอะไรเพิ่มอีกมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคลอดในช่วง 6เดือนที่คุ้มครอง จะได้เยอะกว่า ม39 ที่เบิกได้ 1ค่าฝากครร ภ์ 1500 มีใบเสร๋จ แพทย์ครบตามอายุครร 2 ค่าคลอด 15000 3 ค่าชดเชยหยุดงาน 50%ของฐานเงินเดือน 90วัน 4 สงเคราะบุตร 800 บาท/คน/เดือน ถ้าใช้สิทธิสามี ได้แต่ค่าคลอด 15000

แนะนำส่งต่อ ม.39 นะค่า เพื่อที่จะได้ยื่นเบิกสงเคราะห์บุตร เดือนละ 800 บาท ได้ทุกเดือนจนถึง 6 ขวบค่ะ