ผ่าท้องนอกมดลูกท้องต่อไปต้องผ่าไหม

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ส่วนตัวเราเคยท้องนอกมดลูกจนต้องผ่าตัดเอาปีกมดลูกออก1ข้าง ตอนนี้อยากทราบว่าท้องต่อไปต้องผ่าไหมคะหรือคลอดเองได้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ😊

1 ตอบกลับ

อันนี้ต้องให้หมอประเมินค่ะ แต่ว่าสิทธิที่จะได้ผ่า ก็อาจจะสูงหน่อยค่ะ